0

บริการ

3 รูปแบบการเช่าแบบระยะยาว
 
BAL 1   >>    ค่าเช่า = (บริการงานทะเบียน + ประกันภัยชั้น 1)
BAL 2   >>    ค่าเช่า = (บริการงานทะเบียน + ประกันภัยชั้น 1 + ซ่อมบำรุงรักษา)
BAL 3   >>    ค่าเช่า = (บริการงานทะเบียน + ประกันภัยชั้น 1 + ซ่อมบำรุงรักษา + รถยนต์ทดแทน)
 
การบันทึกบัญชี บันทึกเป็นค่าเช่าที่แน่นอน เพราะเรายินดีให้ท่านหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% เพื่อนำส่งกรมสรรพากร
 
ค่าเช่า ค่าเช่าคงที่ รวมทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆตามแต่ละโปรแกรม ซึ่งจะทำให้ท่านบริหารงานบัญชีและเอกสารต่างๆง่ายและสะดวกขึ้น ลดงานเอกสารทั้งด้านงานบัญชีและการเงิน ช่วยให้การบริหารกระแสเงินสดราบรื่น ไหลคล่อง สะดวกสบาย ไร้กังวล ภาระหนี้สินทางบัญชี จะลดน้อยลง เพราะลักษณะของสัญญาเช่าจะทำให้หนี้สินไม่ปรากฏในงบดุล เพราะค่าเช่าจะถูกตัดเป็นค่าใช้จ่าย ซึ่งจะทำให้งบการเงินดูดีขึ้น นอกจากนี้ การเช่ายังช่วยให้ท่านได้รับผลประโยชน์ทางด้านภาษี โดยเฉพาะรถยนต์นั่งที่มีราคาเกิน 1 ล้านบาทขึ้นไป ท่านจะได้รับผลประโยชน์มากกว่าท่านบริหารจัดการรถยนต์เอง
 
บริหารงานทะเบียน รวมทั้งบริการจดทะเบียนรถยนต์ใหม่ บริการต่อภาษีประจำปี ตลอดอายุสัญญาเช่า ซึ่งจะทำการต่อภาษีและจัดส่งเอกสารให้ท่านก่อนหมดอายุล่วงหน้า 15 วัน
 
บริการงานประกันภัย บริการจัดทำประกันภัยชั้น 1 พร้อมประกันภัย พ.ร.บ. บุคคลที่สาม แบบไม่ระบุผู้ขับขี่และไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก บริการต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัยประจำปี ตลอดอายุสัญญาเช่าและจัดส่งให้ก่อนหมดอายุล่วงหน้า 15 วัน ให้คำปรึกษาเมื่อเกิดอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง โดยบริษัทประกันภัยชั้นนำ
 
บริการงานช่วยบำรุงรักษา บริการบำรุงรักษารถยนต์ตามมาตรฐานของผู้ผลิตรถยนต์แต่ละยี่ห้อ บริการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่แท้ของแต่ละยี่ห้อเมื่อเสื่อมสภาพหรือเกิดอุบัติเหตุโดยศูนย์บริการรถยนต์ของผู้ผลิต สำหรับยางรถยนต์ใช้ยางเรเดียลแท้เท่านั้น และเปลี่ยนให้เมื่อใช้ครบ 2 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร
 
บริการรถยนต์ทดแทน ในกรณีที่รถยนต์ที่ท่านเช่าเกิดอุบัติเหตุ หรือต้องเข้าศูนย์ซ่อมนานกว่า 1 วัน เรามีรถยนต์ทดแทนให้ท่านพร้อมใช้ทันที
  
รถยนต์มือสอง
“เช็คประวัติได้ทุกคัน รับประกันไมล์แท้” คุณภาพและความปลอดภัยคือหัวใจของเรา รถยนต์มือสองของบริษัท กรุงเทพ ออโต้ ลีซ เป็นรถยนต์ที่ได้รับบริการดูแลรักษาตามมาตรฐาน ท่านสามารถตรวจสอบประวัติได้ที่ศูนย์บริการทั่วประเทศ ฉะนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่ารถยนต์ที่เราส่งต่อถึงมือท่านคือรถยนต์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ 

 
บริการครอบคลุม สะดวกครบครัน รวดเร็วทันใจ ไร้ขั้นตอนยุ่งยาก
     
กรุงเทพ ออโต้ ลีซ เรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมบริการให้คำปรึกษา บริการจัดหายานพาหนะสำหรับองค์กรนิติบุคคล ท่านจะหมดห่วงในเรื่องบริการทั้งการซ่อมแซมบำรุงรักษารถยนต์ และการประกันภัยเมื่อรถยนต์ที่เช่าเกิดอุบัติเหตุ
        
ด้วยยานพาหนะที่เราคัดสรรมาดูแลอย่างมีคุณภาพไม่เกิน 2,000 คัน ทำให้เราสามารถเอาใจใส่ดูแลได้อย่างทั่วถึงตลอดเวลา เราเน้นเรื่องคุณภาพมิใช่ปริมาณ เราเชื่อว่าการมีทรัพยากรบุคคลที่ดีและใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสม จะก่อให้เกิดประสิทธิภาพในการให้บริการ มากกว่าบริษัทผู้ให้เช่ารถยนต์ที่เน้นเรื่องปริมาณ ว่ายิ่งมีปริมาณรถยนต์มาก (Bigger is Better) ยิ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการดีเลิศมากยิ่งขึ้นเท่านั้น


 

 
เราเป็นบริษัทที่อาจเรียกว่า “จิ๋วแต่แจ๋ว”(Small is Beautiful) เราเน้นในเรื่องของความเป็นมนุษย์ที่สามารถผลิตผลงานดีๆออกมา มิใช่เน้นแต่เรื่องปริมาณงาน ซึ่งเกี่ยวพันกับตัวเงินที่เป็นผลกำไร เราน้อมรับปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 มาเป็นนโยบายในการดำเนินงาน เรารับเอาวิถีพุทธ (Buddhist economics) มาใช้ในเรื่องทางสายกลาง เราอยากจะเรียนให้ให้ทราบว่า เป้าหมายสูงสุดในการให้บริการของเรา คือ การสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าทุกรายของเราโดยไม่คำนึงว่าท่านจะเป็นลูกค้ารายใหญ่หรือเล็ก ท่านจะได้รับการดูแลด้วยบริการที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและได้มาตรฐานของเรา
 
 
  
 

 
   
 
กรุณาเข้า สู่ระบบ ก่อนทำการเขียนข้อความ